แพลตฟอร์มเพื่อสำรวจโอกาสในตลาดเอเชีย

ภาคส่วน Cold Chain ที่ต้องเผชิญกับความท้าทายและปัญหา ในการรักษาความสดของผลิตภัณฑ์อันเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง ทั้งความปลอดภัย การจัดเก็บ การรักษาความเย็นที่เหมาะสม และการขนส่งในอุณหภูมิที่เหมาะสมตลอดเส้นทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสินค้าเกษตร, อาหารแช่แข็ง, ยา และอุตสาหกรรมอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
Cold Chain Exhibition (CCE): งานแสดงสินค้าและการประชุมระดับนานาชาติเกี่ยวกับการทำความเย็นและการควบคุมอุณหภูมิของโลจิสติกส์ เป็นงานที่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับผู้ประกอบการที่ต้องการใช้เทคโนโลยีเพื่อเพิ่มศักยภาพการจัดการให้มีประสิทธิภาพ และ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่คุณนั้นจะได้ค้นพบโซลูชั่นที่ดีที่สุดจากบริษัทชั้นนำ ทั้งพื้นภาค เอเชียอีเว้นท์ที่จัดร่วม

service image

Logistics Automation Expoเป็นงานแสดงสินค้าระดับนานาชาติ และ สัมมนา เกี่ยวกับนักพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานคลังสินค้า ระบบอัตโนมัติ การจัดการวัสดุ การจัดเก็บ AIDC การจัดการโลจิสติกส์แบบองค์รวม การขนส่ง & โลจิสติกส์ เทคโนโลยีซัพพลายเชนในเอเชีย

service image

Logistics & Supply Chain Conference เป็นสัมมนาที่จัดขึ้นเป็นเวลา 3 วัน จัดวันที่ 10-11-12 กรกฎาคม ในหัวข้อสัมมนามุ่งเน้นการแก้ไขปัญหา และการใช้นวัตกรรมและ เทคโนโลยีของ
โลจิสติกส์ และ อุตสาหกรรมผู้ใช้ปลายทาง โดยได้จัดควบคู่กับงานแสดงสินค้า

service image

Food and Pharma Logistics Conferenceเป็นสัมมนาที่ จัดขึ้นเป็นเวลา 3 วัน จัดวันที่ 10-11-12 กรกฎาคม ในหัวข้อ สัมมนาจะเกี่ยวกับโลจิสติกส์ และ โครงสร้างพื้นฐาน ของระบบทำความเย็นทั้งหมดของอุตสาหกรรมอาหาร และยา เป็นงานที่มีโอกาสได้สร้างคอนเนคชั่นกับคนใน อุตสาหกรรมเดียวกัน

ความพึงพอใจของผู้แสดงสินค้า

จุดเด่นของอีเว้นท์

service image
Icon

ผู้แสดงสินค้า

พบกับผู้นำในอุตสาหกรรมที่กำลังมองหาโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อเพิ่มผลกำไรและประสิทธิภาพในธุรกิจของตน

Read More
service image
Icon

สัมมนา

ในส่วนที่สำคัญสำหรับงานสัมมนา คือ
การได้สร้างคอนเนคชั่นกับเหล่าผู้เข้าร่วมประชุม ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่หาได้ยาก นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ต้องมาเข้าร่วมสัมมนานี้

Read More
service image
Icon

Business Matchmaking

พบกับซัพพลายเออร์มากมาย ที่สามารถตอบสนองความต้องการในธุรกิจคุณได้ Cold Chain Exhibition จะจัดนัดประชุมส่วนตัวให้คุณ เพื่อให้คุณได้จับคู่พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจโดยตรง

Read More

Glimpse of Exhibition 2024

ประเภทผู้จัดแสดงสินค้าและโซลูชั่น

ประเภทผู้เข้าเยี่ยมชมงาน

Technology Partner

Official Support Partner

Supported by
Media Partner
Brand Logo

Our Portfolio of Events

Connect Exposition Asia ดำเนินการภายใต้ Connect Exhibitions(Thailand) LTD. ห้ามขายฐานข้อมูล และ หากบุคคลที่สามพยายามขาย โปรดหลีกเลี่ยง และร้องเรียน ได้ที่บริษัทผู้จัดแสดง โทร 02-001-8538