เกี่ยวกับบริษัท

About
About
About
shape
shape

100+

ผู้ให้บริการด้านโซลูชั่น

เกี่ยวกับอีเว้นท์

Cold Chain Exhibition เป็นประตูสู่ความก้าวหน้าของธุรกิจในตลาด Cold Chain
และโลจิสติกส์ แห่งภูมิภาคเอเชีย จัดงานวันที่ 10-11-12 กรกฎาคม 2567 ที่ไบเทค บางนา คุณจะได้พบกับบริษัทผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีที่ใหม่ล่าสุด และ โครงสร้างพื้นฐานห้องเย็นที่ดีที่สุด, การควบคุมอุณหภูมิทำความเย็น, IT โซลูชั่น, เครื่องมือการขนถ่ายวัสดุ และ บริษัทที่เกี่ยวกับCold chain

เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อดึงดูดผู้เชี่ยวชาญจากอุตสาหกรรมCold Chain อาทิเช่น ผู้ผลิตยา,บริษัทผลิตภัณฑ์จากนม บริษัทค้าปลีก บริษัทผู้ส่งออกผักและผลไม้ โรงงานเนื้อสัตว์และสัตว์ปีก
ผู้ผลิตอาหารแปรรูป ผู้ประกอบการภาคส่วนเกษตรพืชสวนและภาคอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง
รวมถึงเครือข่ายที่เกี่ยวข้องและ ธุรกิจที่กำลังขยายตัวในตลาดCold Chain ของเอเชีย

เป็นงานเดียวที่ ผู้ซื้อ-ผู้ขายจะมีโอกาสมารวมตัวกันมากที่สุด เพื่อธุรกิจ องค์ความรู้ สร้างเครือข่ายและคอนเนคชั่น โดยรวบรวมผู้มีอำนาจตัดสินใจซื้อจากอุตสาหกรรมต่างๆเข้าร่วมงานมากที่สุด เช่น อุตสาหกรรมผลิตผลทางการเกษตร อาหารและเครื่องดื่ม ผักและผลไม้ สินค้าอุปโภคบริโภค เวชภัณฑ์ เนื้อสัตว์และสัตว์ปีก ผลิตภัณฑ์นมและอาหารแปรรูป เมล็ดพันธุ์
การค้าปลีก ห้องเย็น เคมีภัณฑ์ โรงแรมและภัตตาคาร และอุตสาหกรรมอื่นๆ ที่ใช้บริการเกี่ยวกับCold Chain

เกี่ยวกับผู้จัดงาน

Connect Exposition Asia เราคือผู้จัดงานอีเว้นท์อันเป็นศูนย์กลางแห่งภาคธุรกิจ เพื่อให้เหล่าผู้ประกอบการต่างๆมาสร้างเครือข่าย และ สร้างคอนเนคชั่นกัน ทั้งส่วนบุคคล, ส่วนตัว, และ แบบสาธารณะ พวกเราใช้คอนเนคชั่นที่มีอยู่ นำพาธุรกิจก้าวไปด้วยกัน ด้วยการจัดงานผ่านการประชุมสัมมนา การสร้างเครือข่าย การสร้างองค์ความรู้ การค้นหานวัตกรรมใหม่ และ การนำเสนอเทคโนโลยีที่ทันสมัย นั้นก็เพื่อนำเสนอโซลูชั่นแก่ผู้ใช้บริการปลายทาง

Connect Exposition Asia เราจัดงานที่มีเหล่าบริษัทผู้แสดงสินค้าและ สัมมนาที่มีคุณภาพสูง โฟกัสไปที่ตลาดแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราขอเชิญเหล่าผู้ประกอบการทั้งหลายเข้าร่วมงานนี้ เพื่อที่จะสร้างความสัมพันธ์ใหม่ๆทางธุรกิจ เพื่อแสดงนวัตกรรมสินค้า และ บริการในอุตสาหกรรมของคุณ

ทุกอีเว้นท์ของ Connect exposition Asia เป็นงานที่สร้างสรรค์เทคโนโลยีที่ส่งผลดีต่อสังคมและอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น การขนส่ง พัสดุไปรษณีย์ อีคอมเมิร์ซ การค้าปลีก โลจิสติกส์ ระบบอัตโนมัติ การจัดการวัสดุ ธุรกิจเกี่ยวกับการทำความเย็น และโลจิสติกส์แบบห้องเย็นในแถบภูมิภาคเอเชีย